Cho thuê thiết bị, máy móc xây dựng chất lượng tại Quảng Ngãi

Trong thời kỳ phát triển như hiện nay, Việt Nam thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, kéo các dự án thi công xây dựng ngày càng nhiều. Chính vì thế mà thiếu hụt thiết bị máy mọc phục vụ công trình là không tránh khỏi.

Công ty TNHH MTV Vina Alpha là công ty chuyên cho thuê thiết bị xây dựng tại Quảng Ngãi chất lượng và uy tín nhất hiện nay, với đa dạng, đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ cho lĩnh vực xây dựng công trình từ nhỏ đến lớn.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Dịch vụ cho thuê thiết bị, máy móc xây dựng

  cho thuê thiết bị xây dựng tại quảng ngãi
  Dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Quảng Ngãi.

  Những dự án công trình ngày càng nhiều, các chủ dự án công trình xây dựng đang gặp nhiều khó khăn bởi thiếu hụt những thiết bị máy móc hiện đại. Đây là những công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp công trình được xây dựng kịp tiến độ, chuẩn xác và chắc chắn, đảm bảo an toàn khi lao động và sử dụng. 

  cho thuê thiết bị xây dựng tại quảng ngãi
  Cho thuê cốp pha tại Quảng Ngãi.

  Chính vì thế mà hiện nay có nhiều công ty cho thuê thiết bị, máy móc xây dựng (giàn giáo, chống tâng, chống nêm, thanh giằng, kích, máy xúc, máy đào, máy cẩu, máy,…) nó giúp giải quyết nhiều vấn đề khó khăn mà các chủ dự án thi công công trình gặp phải.

  • Cho thuê giàn giáo: Vina Alpha cung cấp đa dạng các loại giàn giáo: giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock, giàn giáo trụ, giàn giáo khung 1m7, giàn giáo khung 1m53,… Bên cạnh đó giàn giáo của công ty đạt độ chính xác cao, tháo lắp nhanh gọn và được khách hàng trong và ngoài nước chấp nhận.
  • Cho thuê cốp pha: Cốp pha là một loại thiết bị vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng. Vì vậy, việc lựa chọn cốp pha chất lượng sẽ quyết định trực tiếp đến các công trình. Vina Alpha là công ty uy tín chuyên cho thuê cốp pha tại Quảng Ngãi, đa dạng số lượng, độ bền cao và đa dạng kích thước.

  Ưu điểm khi thuê thiết bị, máy móc xây dựng

  cho thuê thiết bị xây dựng tại quảng ngãi
  Thuê thiết bị xây dựng tiết kiệm nhiều chi phí.

  Các chủ dự án công trình xây dựng có thể cho thuê thiết bị, máy móc xây dựng với giá thành hợp lý mà không cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua hay sửa chữa. Biện pháp này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể sử dụng tối đa công suất làm việc của các thiết bị, máy móc. Bên cạnh đó, doanh nghiệp không mất chi phí đầu tư mua sắm máy móc ban đầu, chi phí hao mòn và chi phí bảo quản.

  Tuy nhiên, phải chọn được công ty cho thuê thiết bị, máy móc xây dựng uy tín thì mới sử dụng được những máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại, xuất xứ tại những nước lớn như Hàn, Nhật, Mỹ,… tránh dùng phải thiết bị, máy móc giảm của Trung Quốc sẽ làm giảm chất lượng của công trình xây dựng, không đảm bảo đưa vào sử dụng.

  Công ty cho thuê thiết bị xây dựng tại Quảng Ngãi uy tín

  cho thuê thiết bị xây dựng tại quảng ngãi
  Công ty cho thuê thiết bị xây dựng tại Quảng Ngãi uy tín.

  Công ty TNHH MTV Vina Alpha là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị xây dựng tại Quảng Ngãi được nhiều chủ thầu đánh giá cao về chất lượng cũng như số lượng thiết bị xây dựng và chi phí thuê khá rẻ so với những đơn vị khác. Đó cũng là những động lực, để công ty hoàn thiện hơn và nhập nhiều thiết bị hiện đại hơn, phục vụ cho các công trình xây dựng.

  Danh mục thiết bị xây dựng của Công ty TNHH MTV Vina Alpha bao gồm:

  TTTên thiết bị 
  1Khung giáo xây 1,7M 
  2Khung giáo xây 1,53M
  3Khung giáo xây 0,9M
  4Chéo các loại
  5Kích U
   Kích bằng
  6Ngọn cây chống 
  7Gốc cây chống
  8Ống thép fi42
  9Thép hộp 50×100
  10Thép hộp 50×50
  11Khóa xoay
  12Mâm thao tác
  13Cốp pha nhựa
  14Cốp pha thép 
  15Tôn sóng vuông: 2mx0,75m
  16Tôn sóng vuông: 1mx0,75m
  17Tôn kẽm
  18Hộp 20×20
  19Thanh giằng 0,5m
  20Thanh giằng 1m
  21Thanh giằng 1,2m
  22Chống đà giữa
  23Chống đà biên
  24Chống nêm 1m
  25Chống nêm 1,5m 1 tai
  26Chống nêm 1,5m 2 tai
  27Ty 17 ly
  28Tán chuồn
  29Cùm U
  30Cầu thang giáo
  31Khung tường rào có tôn 
  32Tôn xanh
  33Thép I150

  Tại sao chọn Vina Alpha để thuê thiết bị, máy móc xây dựng?

  • Đầy đủ, đa dạng các chủng loại thiết bị để hoàn thành một công trình thì một dự án xây dựng cần rất nhiều thiết bị như: Giàn giáo, chống tăng, xà gồ, kích tăng, tolle sàn, máy trộn, xe rùa, cốp pha định hình,…
  • Giá thành cho thuê máy móc thiết bị tại Quảng Ngãi hợp lý: Sau khi đã lựa chọn được các thiết bị cần thiết cho công trình xây dựng thì việc tiếp theo là các doanh nghiệp quan sát bảng giá sản phẩm có hợp lý hay không.
  • Cho thuê máy móc thiết bị xây dựng nhập khẩu từ những nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… nên đảm bảo chất lượng cho người sử dụng, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng của mọi công trình, dự án xây dựng nhỏ hay lớn.
  • Công ty cho thuê giàn giáo tại Quảng Ngãi làm việc có trách nhiệm, hỗ trợ khách hàng tận tình và khắc phục sự cố nhanh chóng nếu máy móc vô tình bị hư hỏng ngoài ý muốn, đảm bảo máy móc thiết bị hoạt động ổn định, trơn tru, giúp công trình xây dựng kịp tiến độ bàn giao.
  • Ngoài cho thuê những máy móc thiết bị, công ty còn nhận thiết kế xây dựng những công trình nhỏ đến lớn tại Quảng Ngãi hoặc những tỉnh khác. Với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân viên trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo xây dựng công trình đạt chất lượng cao, an toàn và thẩm mỹ, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
  • Đồng thời công ty Vina Alpha có nhiều dịch vụ khác như Thi công ép cọc bê tông cốt thép, khoan cọc nhồi, cung cấp các loại vật liệu xây dựng, cho thuê xe máy đi công trình xây dựng,… chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

  Nếu các chủ thầu xây dựng có nhu cầu thuê máy móc thiết bị xây dựng thì nhanh chóng liên hệ ngay cho Vina Alpha để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ. 

  Cho thuê máy móc thiết bị tại quảng ngãi.
  Cho thuê máy móc xây dựng Quảng Ngãi.

  Công ty cho thuê máy móc thiết bị xây dựng tại Quảng Ngãi Vina Alpha cam kết đem đến cho khách hàng những trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, nhằm phục vụ tốt cho những công trình xây dựng

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô C.L 25 Khu công nghiệp Tịnh Phong, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255 3674 766
  • Fax: 093 1935 279
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: Vina Alpha

  Công ty TNHH MTV Vina Alpha

  Chuyên thi công ép cọc bê tông cốt thép, khoan cọc nhồi, thi công phần ngầm; cho thuê máy móc thiết bị cơ giới; thi công công trình; cung cấp vật liệu xây dựng.

  Thông tin liên hệ

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0931935279 gọi điện thoại