Thi công ép cọc bê tông cốt thép

Thi công ép cọc bê tông cốt thép cho các công trình xây dựng sẽ giúp cho hệ thống phần móng của ngôi nhà, chung cư, công ty được vững chắc hơn, bởi nó chịu được lực tốt hơn gấp đôi so với những cách ép cọc thủ công khác. Vina Alpha chuyên thi công ép cọc bê tông cốt thép tại Quảng Ngãi, đảm bảo đúng kỹ thuật và chất lượng.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Ép cọc bê tông cốt thép là gì?

  ép cọc bê tông cốt thép tại quảng ngãi

  Ép cọc bê tông cốt thép là phương pháp ép cọc được tiến hành sau khi công trình đã được xây dựng, bằng cách khoan một lỗ sâu dưới đất, tiến hành đổ bê tông cốt thép trực tiếp dưới lòng đất với mục đích giúp cho móng chịu tải lực tốt và chắc chắn.

  Phương pháp ép cọc bê tông cốt thép được ưa chuộng vì thời gian thi công nhanh, chi phí hợp lý và thích hợp với các công trình dân dụng như nhà phố, nơi có mặt bằng chật hẹp. 

  Lợi ích khi thi công ép cọc bê tông cốt thép cho công trình

  Với nhiều lợi ích mà ép cọc bê tông cốt thép mang lại, nó được sử dụng và thi công ở nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ hiện nay. Sau đây là một số lợi ích nó mang lại:

  • Tối ưu thi công trên nhiều loại địa hình, nền đất có địa tầng thay đổi phức tạp.
  • Có thể tạo ra các loại cọc có đường kính và độ sâu lớn, giúp cho công trình thêm chắc chắn.
  • Cọc có sức chịu tải ngang lớn, tăng khả năng chịu lực của móng nhà.
  • Giảm từ 20% – 30% chi phí xây dựng phần móng.
  • Có thể thi công tại các công trình ở khu dân cư đông đú, công trình sát nhau.

  Quy trình thi công ép cọc bê tông cốt thép

  ép cọc bê tông cốt thép tại quảng ngãi
  Quy trình thi công ép cọc bê tông cốt thép tại Quảng Ngãi chuẩn xác.

  Vina Alpha là đơn vị có nhiều năm trong kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công ép cọc bê tông cốt thép tại Quảng Ngãi, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành phải chăng. Sau đây là quy trình thi công ép cọc bê tông cốt thép tại Quảng Ngãi chuẩn xác:

  Quy trình ép cọc bê tông sẽ diễn ra theo 4 bước tiêu chuẩn sau:

  Bước 1: Khảo sát địa hình xây dựng

  Kỹ sư cần khảo sát địa hình và khu vực xung quanh trước khi thi công để xác định phương pháp thi công móng cọc đem lại kết quả tốt nhất.

  Tiếp đến là khảo sát nền đất để biết được công trình sẽ sử dụng loại cọc nào tốt nhất để làm nền móng cũng như chọn được loại máy móc phù hợp.

  Bước 2: Vận chuyển máy móc và cọc ép

  Sau khi khảo sát địa hình, sẽ bắt đầu việc vận chuyển máy móc và cọc ép bê tông đến công trình xây dựng. Tuy nhiên, đội ngũ công nhân cần lưu ý việc bố trí và di chuyển để tránh ảnh hưởng đến công trình lân cận cũng như giao thông của khu vực.

  Vì các loại máy ép cọc khá lớn, cần vận chuyển đến vị trí thuận lợi và gần khu vực thi công để dễ dàng sử dụng ngay khi cần.

  Bước 3: Thi công ép cọc

  Kỹ sư sẽ đánh dấu vị trí cần ép tâm cọc trước khi thi công. Sau đó sẽ tiến hành ép thử để kiểm tra chất lượng cọc và độ lún sâu trước khi thử đại trà. Khi đã ép cọc thử nghiệm thành công, đội ngũ công nhân có thể bắt tay vào việc ép cọc đại trà tại những vị trí đã đánh dấu trước đó.

  Bước 4: Nghiệm thu

  Là quá trình kiểm tra chất lượng toàn bộ công trình sau xây dựng. Kiểm định, thu nhận và kiểm tra công trình sau khi xây dựng. Dựa trên bản vẽ thiết kế để đánh giá công trình có đạt kỹ thuật và chất lượng sử dụng khi đưa vào thực tế.

  Trên đây là quy trình từng bước ép cọc bê tông cốt thép tại Quảng Ngãi chuẩn xác và chất lượng nhất hiện nay. Nếu quý khách cần ép cọc bê tông cốt thép thì nhanh chóng liên hệ cho Vina Alpha để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép.
   

  Đơn vị thi công ép cọc bê tông cốt thép tại Quảng Ngãi

  ép cọc bê tông cốt thép tại quảng ngãi

  Hiện nay, có nhiều đơn vị ép cọc bê tông cốt thép nhưng chất lượng chưa được đảm bảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công ép cọc bê tông cốt thép tại Quảng Ngãi, Vina Alpha tự hào là đơn vị đi đầu, được nhiều khách hàng tin tưởng và hoàn thành xuất sắc nhiều dự án lớn và nhỏ.

  Tại sao chọn Vina Alpha để ép cọc bê tông cốt thép?

  • Công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, ép cọc bê tông cốt thép, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.
  • Đội ngũ công nhân viên trình độ chuyên môn cao, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm.
  • Quy trình ép cọc bê tông cốt thép tại Quảng Ngãi chuẩn xác và đảm bảo chắc chắn.
  • Thi công công trình đảm bảo đúng tiến độ, không chậm trễ.
  • Giá ép cọc bê tông cốt thép không quá cao so với mặt bằng chung trên thị trường nhưng chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Bảng giá công khai, rõ ràng, khách hàng dễ dàng tham khảo.
  • Chuyên thi công ép cọc bê tông cốt thép tại Quảng Ngãi chuẩn xác và chắc chắn.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Lô C.L 25 Khu công nghiệp Tịnh Phong, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255 3674 766
  • Fax: 093 1935 279
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: Vina Alpha
   

  Công ty TNHH MTV Vina Alpha

  Chuyên thi công ép cọc bê tông cốt thép, khoan cọc nhồi, thi công phần ngầm; cho thuê máy móc thiết bị cơ giới; thi công công trình; cung cấp vật liệu xây dựng.

  Thông tin liên hệ

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0931935279 gọi điện thoại